Kinh Nghiệm Khi Chuyển Nhà Mới Với Đồ Đạc Cần Chuyển

Gia đình bạn đang cần chuyển nhà tới nơi ở mới với bao nhiêu đồ đạc cần mang theo  giường tủ, máy lạnh, điều hòa...v..v và những vật dụng cồng kềnh khác cần chuyên môn để vận chuyển bạn muốn đóng gói tỉ mỉ đồ đạc thân quen mà mình dùng hàng ngày một cách khoa học để chuyển tới nơi ở mới 

Bạn nên áp dụng các mẹo nhỏ sau đây để đóng gói đồ đạc khi chuyển đồ của gia đình mình

Lên danh sách các đồ đạc cần chuyển đi
Dự định của bạn là chuyển bao nhiêu đồ đến nhà mới ? Bạn phải liệt kê các đồ đạc, vật dụng mà bạn muốn chuyển đi để tránh quên thứ này, sót thứ nọ.
  • -Phân chia đồ đạc thành từng loại hay từng thành viên trong gia đình
Việc này không chỉ giúp vận chuyển dễ dàng hơn mà khi đến nhà mới, mọi người không phải mất thời gian đi tìm đồ đạc của mình.
  • Thanh lý, vứt bỏ những thứ không dùng đến
khi dọn nhà chúng ta sẻ có những đồ dùng vật dụng không cần thiết đã hết hạn hư hỏng,củ nát mà ta không sử dụng từ rất lâu rồi ta không đụng tới mà vứt vào đâu đó khi dọn nhà ta mới để ý bạn nên phân loại thanh lý vứt bỏ những thứ không dùng hay không sử dụng được nữa
Đừng lãng phí thời gian để chuyển những đồ đạc không dùng đến hay đã quá cũ kĩ. Nếu chúng còn có giá trị, bạn nên bán đi để có thêm một khoản tiền nho nhỏ.

  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đóng gói
Sao bạn không tận dụng thùng carton ở các cửa hàng của người quen nhỉ, họ sẽ không nỡ lòng từ chối bạn khi bạn đang cần chúng để chuyển nhà. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua  thùng ở chợ hoặc các đại lý.
Ngoài thùng carton thì băng dính, kéo, bút dạ quang, giấy báo, tấm lót, thùng xốp, dây buộc,.. cũng là những vật dụng không thể thiếu khi đóng gói đồ đạc.
Bạn đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi rồi phải không ? Vậy hãy bắt đầu đóng gói đồ đạc ngay và luôn nào. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển nh, Vietnam Moving khuyên bạn nên đóng gói những đồ đạc ít sử dụng trước, còn những đồ đạc thường xuyên dùng thì đợi đến ngày gần chuyển rồi đóng gói.
Sách vở, quần áo là những đồ đạc dễ đóng gói nhất. Quần áo thì bạn nên xếp gọn gàng sau đó cho vào vali, sách vở có thể bỏ vào thùng và đóng gói lại.
Chú ý cẩn thận với các thiết bị điện tử, điện lạnh. Nếu không có kĩ năng tháo lắp, bạn nên nhờ đến những người có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
                     
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ VÂN TẢI KIẾN VÀNG
Mã số thuế     : 0109650077
Địa Chỉ 1 : Số 201 Ngõ 179 Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ  2: Số 19 Ngõ 173/7 Đường An Dương Vương - Tây Hồ - Hà Nội
Địa chỉ 3: Số 85 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 Hotline: 0971 286 456 - 0941286456
(024)66 805005