Chuyển Nhà Mới Cần Lưu Ý Điều Gì - CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG - TAXI TẢI KIẾN VÀNG NKT

CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG - TAXI TẢI KIẾN VÀNG NKT

Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Tận Tụy - Phục Vụ


DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THẬT NHIỀU MAY MẮN THẬT NHIỀU NIỀM VUI TRONG CUỘC SỐNG CHÚNG TÔI LUÔN TẬN TÂM PHỤC VỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT CÓ THỂ. LIÊN HỆ VỚI KIẾN VÀNG THEO SỐ HOTLINE 0979 653 368 VÀ 0945 011 368.

Chuyển Nhà Mới Cần Lưu Ý Điều Gì

Những điều cần lưu ý khi chọn nhà mới

 
Dù bạn thuê nhà hay mua nhà thì đều có những quy tắc bất di bất dịch, nếu không nắm rõ trong lòng bàn tay những điều này thì sẽ để lại hậu quả khó lường về sau. Nhà không nhất thiết phải to, phải đẹp, phải lộng lẫy, nhưng những thì bạn cần phải hết sức lưu ý để có thể bảo đảm được quyền lợi cho bản thân bạn và cả gia đình bạn.
Xác định rõ mục đích mua nhà (thuê nhà)

Chỉ khi trả lời được câu hỏi mua nhà để làm gì, bạn mới có thể tìm được một khu nhà phù hợp. Bạn cần hết sức lưu ý đến mục đích mua nhà: để có một chỗ ở, để cho thuê hay để trở thành cơ sở kinh doanh? Tùy theo mục đích, bạn sẽ lựa chọn được loại nhà cần mua hoặc thuê, là một căn hộ thuộc chung cư, một căn biệt thự rộng lớn hay một căn nhà mặt phố, căn nhà sẽ có bao nhiêu phòng, diện tích lớn hay bé… Từ đó, bạn có thể chủ động hơn về tài chính, đưa ra quyết định về hình thức trả tiền.
Lưu ý về phí dịch vụ

Nếu phí dịch vụ vượt quá thu nhập của bạn, bạn cần xem xét lại ý định mua hoặc thuê nhà tại địa điểm đó, đặc biệt khi bạn mua nhà chung cư.
Chuyển đến nhà mới cũng có nghĩa rằng bạn sẽ bắt đầu những khởi đầu mới vì vậy mọi thứ phải được diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất. Hãy thực hiện 11 điều này nhé!
Chuyển đến nhà mới là một việc rất quan trọng, bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc, nhưng nó cũng có những lưu ý phong thủy truyền thống mà bạn cần phải nắm rõ.
chuyển nhà mới cần làm gì không pải ai cung biết

Chuyển đến nhà mới cũng có nghĩa rằng bạn sẽ bắt đầu những khởi đầu mới vì vậy mọi thứ phải được diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất, sau đây là những điều nên và không nên làm khi chuyển nhà theo phong thủy:
1. Điều đầu tiên quan trọng hơn tất cả chính là chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Ngày này phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình để lấy kết quả tốt nhất. Trường hợp bạn không thành thạo việc này có tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn kỹ càng.
2. Việc chuyển tới nhà mới phải thực hiện chính xác theo ngày giờ đã chọn sẵn và chỉ duy nhất người trong nhà mới được có mặt vào thời điểm này để thực hiện lễ nhập trạch (nếu bạn không biết phải làm lễ như thế nào thì nhấp vàoĐÂY). Tránh mời thêm bạn bè, khách khứa vì đây không phải là tiệc tân gia. Cần hiểu và phân biệt rõ ngày chuyển nhà và ngày tân gia (hay còn gọi là ngày mừng nhà mới) là khác nhau để không phạm phải sai lầm nghiêm trọng này.
3. Vào ngày chuyển nhà, luôn luôn nói những điều tốt đẹp, an lành và tuyệt đối tránh nói đến bất kỳ điều gì không hay, tiêu cực.
4. Không nên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ, thể hiện sự bực tức hay khóc lóc vào ngày chuyển nhà. Bởi vì toàn bộ những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.
5. Bạn nên bật sáng tất cả các bóng đèn, xả tất cả các vòi nước để thông đường ống nước… nói chung là khởi động mọi thiết bị gas và điện tử trong nhà để chắc chắn các chức năng được chuẩn bị sẵn đều hoàn hảo.
6. Không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới của bạn vào đúng ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.
Ảnh Internet
7. Đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ – loại chuyên dùng trong nghi lễ phong thủy – dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo. Đổ gạo vào túi đến khi đầy tràn miệng, niêm phong miệng túi lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ “ĐẦY ĐỦ”.
8. Mua chổi và cây lau nhà mới. Lý do là vì khi chuyển tới một không gian mới, bạn sẽ không muốn quét sạch những rắc rối của mình với cây chổi mang theo từ ngôi nhà cũ. Hãy vứt chổi cũ đi và mua một chiếc mới. Thậm chí, không để nó trong nhà kho, nhà để xe…
9. Không được bước vào nhà mới với hai bàn tay trắng. Tất cả các thành viên trong gia đình đều phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp. Đó có thể là trái cây như Cam – biểu tượng của sự thịnh vượng, táo – biểu thượng của sự an toàn, lê – biểu tượng của sự may mắn, lựu – biểu tượng của những cơ hội và đào – biểu tượng của sức khỏe dồi dào.

Bạn cũng có thể mang theo thứ gì đó có giá trị như vàng, trang sức, sổ tiết kiệm và bất cứ thứ gì tượng trưng cho sự may mắn.
10. Phụ nữ đang mang thai tránh tham gia việc chuyển nhà.
11. Vào ngày đầu tiên, bạn bắt buộc phải “nổi lửa” và nấu một thứ gì đó mang tính tượng trưng, chẳng hạn như đun nước pha trà,…
Hy vọng các bạn có khởi đầu tốt đẹp trong ngôi nhà mới.
Bài viết chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm!